Thiết kế website tại SUSOFT bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia về marketing, thiết kế web, nhận diện thương hiệu tư vấn đồng bộ và chiến lược phát triển nền tảng online của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác và rất nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí chi phí máy chủ 1 năm, miễn phí bảo hành bảo trì thời gian dài, hỗ trợ viết bài, thiết kế banner, postal …

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Call Us

024 3914 8999
0981.518.988

SUSOFT HOUSE

Số 23, đường 23, KĐT TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE TIÊU BIỂU

Các khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi

VietnamUniquetours Hành trình du lịch các nước Đông Nam Á

Xây dựng website du lịch của đơn vị VietnamUniqueTours. Là đơn vị hoạt động lữ hành trong nhiều quốc gia Đông Nam Á khác nhau, với khách du lịch từ khắp các quốc gia nên đòi hỏi việc tối ưu hiệu năng, SEO và trải nghiệm cực kỳ nghiêm ngặt.

https://uniquetours.com/

dress.com.vn thương hiệu thời trang nữ độc đáo

Website thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng. Với yêu cầu về sự tinh tế, thanh lịch giống như tên thương hiệu Essential các chuyên gia thiết kế web chúng tôi đã nỗ lực truyền tải vào đó nét đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng để tạo nên sự hài lòng đối với đối tác và khách hàng truy cập.

https://dress.com.vn/

Onetouch chuyển đổi số quốc gia

Nền tảng đào tạo chuyển đổi số quốc gia. Với mục tiêu phổ cấp hoá chuyển đổi số toàn dân. Với việc kết hợp hệ thống quản trị đồ sộ theo nhiều cấp (tỉnh, huyện, xã) và theo từng đơn vị, cơ sở. Thiết kế giao diện kết hợp hệ thống đào tạo online đáp ứng hàng vạn người học cùng lúc.

https://onetouch.edu.vn/

TheAnt.work có app tuyển dụng thật nhàn

Website chuyên tuyển dụng việc làm thời vụ, việc làm theo địa điểm, việc làm toàn thời gian. Với tiêu chí mang lại giá trị thực và hơn thế nữa cho mỗi người lao động – chủ doanh nghiệp khi tìm đúng người, đúng vị trí, phù hợp để cùng nhau đồng hành chia sẻ lợi ích. Hệ thống website bao gồm trang landing page, hệ thống quản trị doanh nghiệp và lao động và các tính năng quản lý công việc, lịch phỏng vấn …

https://theant.work/

Áp dụng công nghệ vào ngành Xuất khẩu lao động, ABC Hr tạo ra giải pháp xóa bỏ hoàn toàn các trung gian giữa Người lao động và Công ty tiếp nhận. Tham gia chương trình của ABC Hr, các ứng viên có các quyền lợi độc nhất. Để xây dựng hệ thống website các kĩ sư thiết kế web của SUSOFT luôn bám theo nghiệp vụ, xây dựng hệ thống chuyên biệt như hệ thống đa ngôn ngữ nâng cao, phòng tuyển dụng ảo, quản lý đơn hàng …

https://abchr.com.vn/

website bán hàng điện thoại tại Nhật và Việt Nam

Website bán hàng thương mại điện thoại online tại Nhật Bản và Việt Nam. Với các thông số cài đặt quốc gia khác nhau và trải nghiệm mang lại như khám phá showroom công nghệ hiện đại nhất.

http://trantrienmobile.com

Mẫu Website cho các nhà hàng Nhật Bản. Mang đậm phong cách tinh tế và tỉ mỉ của người Nhật cùng với những tiện ích, chi tiết từ màu sắc, bố cục, tương tác … xứng tầm với thương hiệu của nhà hàng.

https://laboomfood.magicpi.top

Thương hiệu dịch vụ phòng thu âm, lồng tiếng với hàng trăm nhân sự trải dài khắp Bắc – Trung – Nam. Website vừa quảng bá thương hiệu vừa là nơi kết nối trải nghiệm dịch vụ thu âm, lồng tiếng, xây dựng phim doanh nghiệp …

https://minhphongmedia.vn

Ngoài ra chúng tôi còn hơn 150+ dự án website đã triển khai. SUSOFT cung cấp cả dịch vụ mở rộng như kết nối website với các hệ thống phần mềm doanh nghiệp, thiết bị IOT, xây dựng ứng dụng mobile thương hiệu riêng cũng như xây dựng hệ thống quản trị đặc thù với các chuyên gia trong các lĩnh vực.

Đến với SUSOFT bạn sẽ được sử dụng dịch vụ không chỉ dừng lại giới hạn ở phần mềm mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Máy chủ, bảo mật, tư vấn chiến lược doanh nghiệp, truyền thông marketing, Content Writer … để là nền tảng vững chắc cùng đối tác tới thành công.