Muốn phát triển vươn tầm thế giới, tên miền và mẫu website sẽ là gương mặt thương hiệu của công ty bạn trên mạng lưới toàn cầu. Các chuyên gia Digital Marketing cho rằng: doanh thu bán hàng của một website thời 4.0 không chỉ phụ thuộc vào nội dung, mẫu mã sản phẩm, phương pháp SEO tốt mà còn được quyết định bởi tốc độ tải trang và độ ổn định của website.

Tốc độ tải chậm sẽ thu hút ít khách hàng dẫn đến doanh thu thấp. Vì thế, nguyên tắc “1 giây chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu” luôn tạo áp lực đối với các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0 lấy công nghệ làm chủ chốt này.

Mẫu website cơ bản là gì?

Gói dịch vụ thiết kế website theo mẫu được dành riêng cho khách hàng phổ thông với yêu cầu về một website đơn giản, đủ dùng nhưng chất lượng.

Trong thị trường thiết kế website, khách hàng được phân ra thành 3 nhóm với 3 kiểu yêu cầu khác nhau:

 • Khách hàng phổ thông: yêu cầu thiết kế website đơn giản, có tính năng đủ dùng và chi phí phù hợp. Mục tiêu duy nhất là đem về hiệu quả thiết thực: tăng doanh thu bán hàng hoặc truyền thông thương hiệu Online. Khách hàng mục tiêu của gói dịch vụ này là khách hàng cá nhân, Startup và công ty nhỏ.
 • Khách hàng nâng cao: yêu cầu về bộ website có cá tính, độc đáo, tính năng nâng cao và một vài tính năng chuyên biệt. Khách hàng mục tiêu là các công ty lớn với gói dịch vụ chuyên nghiệp. Website được sử dụng không chỉ là công cụ tăng doanh thu mà còn là một trong những thành phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu.
 • Khách hàng chuyên nghiệp: yêu cầu cao hơn về tính năng và công nghệ. Thường những khách hàng này là các cá nhân hoặc đơn vị đã có kinh nghiệm về công nghệ và họ cần hợp tác với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để xây dựng một siêu phẩm độc đáo, phục vụ cho một loại dịch vụ mới.
Gói sản phẩm mẫu website dành riêng cho khách hàng phổ thông

Mẫu website hay còn gọi là Theme website hay template website là kho giao diện website được sử dụng cho dịch vụ website phổ thông. Ngoài ra đối với công ty Mona Media chúng tôi những thiết kế website bắt buộc phải mang những tiêu chí của một website chuyên nghiệp như chuẩn SEO và chuẩn Responsive- chuẩn phiên bản di động- giúp cho khách hàng sau khi nhận website có thể tiếp tục các bước tiếp theo để khai thác khách hàng như dịch vụ SEO. Sau khi hoàn thành dự án chúng tôi cam kết bàn giao toàn bộ code, chúng tôi không làm những dịch vụ cho thuê website sau đó thu tiền của khách hàng hàng tháng, hàng năm, chúng tôi thiết kế trang web tại Hà Nội  trọn gói, tư vấn khách hàng thật kỹ những chi phí phải bỏ ra.

Thiết kế website theo mẫu

Là quá trình thiết kế web đơn giản và nhanh chóng. Để hoàn thiện website theo mẫu có sẵn, Mypage thực hiện theo quy trình như sau:

Quy trình thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp

 • Khách hàng lựa chọn các mẫu website có sẵn trong kho dữ liệu của công ty.
 • Cung cấp các thông tin và yêu cầu chỉnh sửa website cho phù hợp từng doanh nghiệp.
 • Công ty thiết kế web chỉnh sửa và lên bản demo (bản chạy thử).
 • Tiến hành chạy thử nghiệm và hoàn thiện, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
Gói sản phẩm mẫu website dành riêng cho khách hàng phổ thông

Ưu điểm của thiết kế website theo mẫu giá rẻ

 • Kho giao diện phong phú đa dạng.
 • ĐƯợc các chuyên gia tư vấn với website chuyên nghiệp và chuẩn seo do đã được lập trình và chạy trên hàng trăm doanh nghiệp
 • Giá rẻ, ít tốn chi phí.
 • Thời gian thiết kế web nhanh do không tốn thời gian thiết kế lại từ đầu.

Nhược điểm của kiểu website theo mẫu

 • Ít tùy biến và nếu yêu cầu thay đổi sẽ tính phí riêng phần thay đổi.
 • Thiết kế và bố cục tương tự các web của các doanh nghiệp đã từng sử dụng.
 • Thiếu nét đặc sắc, dấu ấn và sự khác biệt riêng của doanh nghiệp.
 • Khả năng cạnh tranh với đối thủ không cao.
 • Ít sự tươi mới, độc đáo khiến khách hàng khó nhớ doanh nghiệp của bạn hơn.

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ và mới bắt đầu kinh doanh. Một website được thiết kế sẵn theo mẫu giá rẻ nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp. Đây thực sự là điều phù hợp nhất dành cho bạn.

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999