Sự phát triển của thương mại điện tử tạo nên những hình thức kinh doanh mới lạ và độc đáo cùng với các loại website phổ biến. Điều này khiến cho các xu hướng cũng cần có những sự thay đổi để bắt kịp với thị trường và đáp ứng các yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Với hơn 150 triệu website đang hoạt động hiện nay, bạn có thể thấy được tầm quan trọng của website đối với mỗi doanh nghiệp như thế nào. 

Vậy website nào phố biến và được nhiều người Việt Nam tìm kiếm ?

Website Susoft

Công ty phần mềm Khởi Nguồn Susoft được thành lập năm 2015 tại Hà Nội, Việt Nam với sự hội tụ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Susoft cung cấp các sản phẩm phần mềm đóng gói phù hợp cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, như khách hàng khối chính phủ, khối doanh nghiệp, khối ngân hàng, khối giáo dục,…

Website Susoft

Bên cạnh đó, Susoft còn nhận viết mới, chỉnh sửa các phần mềm dựa trên yêu cầu, ý tưởng của khách hàng để nhằm phù hợp với nhu cầu, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp cũng như xu hướng của thị trường. Công ty cũng cung cấp dịch vụ quản trị, vận hành hệ thống website cho những doanh nghiệp, tổ chức, giúp quý khách hàng hình thành đội ngũ làm việc có tay nghề cao, trong thời gian ngắn nhất, lược bỏ cả quy trình tuyển dụng, đào tạo tốn thời gian.

Website Google 

Google là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sản phẩm chính của công ty này chính là cung cấp công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người dùng đánh giá là giải pháp tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên internet.

Website Google 

Đầu năm 2012, Google đứng đầu trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất ở Mỹ do tạp chí Fortune bình chọn với tỷ lệ tăng trưởng việc làm trong năm 2011 là 33%. 

Website Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội và truyền thông xã hội do công ty Facebook, Inc điều hành có trụ sở tại Menlo Park, California. Tính đến tháng 9 năm 2012, Facebook hiện đã có hơn 1 tỷ người dùng tích cực trên khắp thế giới.

Website Facebook

Với con số đó, Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến nhất, theo sau là MySpace và Twitter. Hiện tại, Facebook có số lượng người truy cập đứng thứ 2 trên toàn Thế giới. Đây cũng là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam chỉ sau Google.

Website Youtube

Youtube là website tiếp theo nằm trong danh sách các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là nơi người dùng có thể chia sẻ video bằng cách tải lên hoặc tải về máy tính, điện thoại của mình. Trước khi xuất hiện Youtube vào năm 2005, có rất ít phương pháp dễ dàng cho người dùng tải lên những đoạn video trực tuyến.

Website Youtube

Các chủ đề cùng lĩnh vực đa dạng mà Youtube bao trùm đã khiến cho việc chia sẻ video trở thành một trong những phần quan trọng nhất của việc trao đổi trên internet.

Website Wikipedia

Wikipedia là một trang bách khoa toàn thư mở với mục đích chính là cho phép mọi người dùng có thể viets bài bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau ở trên internet. Wikipedia đang là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam vì đây công trình tham khảo viết chung lớn nhất trên internet và hiện tại đang được xếp hạng thứ 5 trong danh sách những trang web đáng xem và phổ biến nhất trên toàn cầu.

Website Wikipedia

Website Vtv.vn

Một trong các trang web đáng xem nhất tại Việt Nam đó chính là trang báo điện tử của Đài truyền hình Việt Nam VTV.vn. Với những tin tức (có đôi khi là độc quyền) về thời sự trong và ngoài nước, cùng với những tin tức truyền hình, các chương trình giao lưu, gameshow do đài VTV tổ chức.

Website Vtv.vn

Website thương mại điện tử Shoppe.vn

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử giúp người bán và mua có thể tìm đến nhau, giao dịch mua bán tương tự như Lazada, Sendo, Tiki,… Shopee giúp bạn bán hàng, mua sắm online an toàn, miễn phí nên đây cũng là một trong các trang web bán hàng online nổi tiếng và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Website thương mại điện tử Shoppe.vn

Tuy sinh sau đẻ muộn so với những trang thương mại điện tử khác nhưng nó đã nhanh chóng vươn lên và hoạt động mạnh mẽ nhờ những chiến lược kinh doanh thú vị, người tiêu dùng sẽ là người bán hàng và người bán hàng ngược lại cũng là người tiêu dùng.

Nói theo cách đơn giản hơn, không giống như Tiki, Lazada hay Amazon nơi mà các doanh nghiệp hay các shop có thể bán hàng với các thủ tục khó khăn thì shopee lại như một bản nâng cấp của Chợ tốt.

Website thương mại điện tử Tiki.vn

Với nền tảng phát triển của xã hội hiện đại, khách hàng có xu hướng sử dụng và mua hàng trên các ứng dụng điện thoại, Tiki viết tắt của “Tìm kiếm & Tiết kiệm”, đây hiện được xem là trang thương mại điện tử đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Đặc trưng của tiki là nguồn hàng được đánh giá khá kĩ lưỡng và đặc thù vì xuất phát điểm là sàn thương mại điện tử bán sách nên nguồn sách cũng như các sản phẩm sách rất phong phú và chất lượng. Không những thế, Tiki còn được biết đến với dịch vụ TikiNow mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng chỉ trong vòng 2h duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Website thương mại điện tử Tiki.vn

Đây cũng được xem là một trong các trang web bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Website thương mại điện tử Lazada.vn

Một trang thương mại điện tử nữa nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng chính là Lazada. Đây là một trang thương mại điện tử nằm trong Lazada Group – một công ty thương mại điện tử tư nhân của Đức được thành lập bởi Rocket Internet vào năm 2011.

Website thương mại điện tử Lazada.vn

Tại đây, bạn có thể mua hàng trực tuyến với nhiều mức khuyến mãi, nhiều mặt hàng đa dạng vậy nên website này cũng thuộc các trang web thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam.

Website xem phim Phimmoi.net

Phimmoi.net chính là một trong các trang web được truy cập nhiều và phổ biến nhất Việt Nam nhằm mục đích tìm kiếm và xem phim. Website này rất đa dạng các thể loại phim, các phim đều được cập nhập nhanh chóng và tích cực, tốc độ load phim nhanh, quảng cáo dễ chịu. Cách phân bố và tìm kiếm phim cũng rất hợp lý.

Website xem phim Phimmoi.net
Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999