zalo miniapp vietnamplus

Báo Vietnamplus hay vietnam+ là báo điện tử chính thức của thông tấn xã Việt Nam. Trong 15 năm xây dựng và trưởng thành, báo điện tử VietnamPlus đã hai lần được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba và hạng Nhì vào các năm 2013, 2018, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Báo cũng nhiều lần giành vị trí cao nhất tại các giải Báo chí quan trọng gồm Giải Báo chí Quốc gia, Giải Búa Liềm Vàng, Giải Báo chí Toàn quốc về Thông tin Đối ngoại, Giải Báo chí Diên hồng, Giải Báo chí về Phòng, chống tham nhũng…
Bên cạnh đó, VietnamPlus còn được ghi danh với nhiều Giải thưởng Quốc tế của các tổ chức uy tín như WAN-IFRA (Hiệp hội Báo chí các Nhà xuất bản Tin tức Thế giới, cho sản phẩm RapNewsPlus, sản phẩm Chống Tin giả), OANA (Tổ chức các Hãng Thông tấn châu Á-Thái Bình Dương, cho sản phẩm Chatbot), từng được WAN-IFRA xếp vào nhóm những Tòa soạn Nhỏ Sáng tạo nhất Thế giới.


Trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (13/11/2008 – 13/11/2023) báo Vietnamplus đã ra mắt giao diện báo mới đặc biệt với các tính năng như webstory, shorts video, zalo miniapp …
Cùng với xu hướng chuyển đổi số và thấy được tiềm năng của nền tảng Zalo với tệp người dùng lớn (~70 triệu người dùng). Đặc biệt Zalo miniapp hiện tại được Zalo hỗ trợ rất nhiều, SUSOFT vinh hạnh được báo Vietnamplus tin tưởng chọn làm đối tác xây dựng phần mềm Zalo miniapp cho đơn vị. Phiên bản 1.0 của zalo miniapp hiện tại đã sẵn sàng sử dụng trên app store của super app Zalo. Hiện tại người dùng Zalo có thể khám phá app Zalo miniapp của đơn vị với từ khoá “Vietnamplus” để đọc tin tức dễ dàng, nhanh chóng.

Các tính năng hiện có trên phiên bản zalo miniapp vietnamplus 1.0

  1. Tin nổi bật
  2. Danh mục tin
  3. Tin theo danh mục

Đơn vị cũng có lộ trình xây dựng và nâng cấp sắp tới hứa hẹn ra phiên bản với nhiều tính năng hơn, thân thiện người dùng và tối ưu hiệu năng. Báo Vietnamplus cũng khẳng định định hướng chuyển đổi số và tiên phong mạnh mẽ khi đầu tư vào những công nghệ và xu hướng mới cũng như dám làm, dám thay đổi.

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999