chatgpt major icon

Trái với việc sa thải 10.000 nhân viên ngay đầu năm 2023 thì cũng ngay sau đó Microsoft xác nhận đã đầu tư hàng tỉ USD vào nền tảng Open.AI, đơn vị đang sở hữu ChatGPT đang “làm mưa làm gió khắp thế giới online”. Và nhanh chóng sau đó vài ngày trước đây Microsoft đã công bố tích hợp ChatGPT vào Bing, bạn có thể đăng ký để tham gia trải nghiệm ChatGPT ngay trên công cụ search Bing. Nhưng để có được điều đó bạn cần tham gia xếp hàng đợi.

Cụ thể khi truy cập vào Bing.com –> đăng nhập tài khoản Microsoft (tương tự tài khoản đồng bộ trên nền tảng Windows) bạn sẽ thấy sự xuất hiện của tính năng Chat trên khung thanh công cụ tìm kiếm.

Việc này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn có tài khoản của Microsoft (Bạn có thể đăng ký miễn phí tại đây). Nếu bạn có câu hỏi nào cần giải đáp hoặc cần tìm hiểu về ChatGPT3 hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham gia cộng đồng AI Việt Nam để biết thêm thông tin.

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999