Học một ngoại ngữ mới vừa giúp chúng ta phát triển khả năng tư duy vừa mở rộng kiến thức về văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Nếu bạn cảm thấy chán nản với những kiến thức khô khan trong sách vở, hãy thử kết hợp học qua các ứng dụng trên điện thoại. Không chỉ cung cấp các bài học ngắn gọn, chủ đề gần gũi, các ứng dụng học ngoại ngữ còn khéo léo kết hợp trò chơi, thử thách, giúp người cảm thấy hứng thú hơn với việc học.

Thế giới hội nhập, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao cùng công nghệ 4.0 phát triển nên việc học online cũng ngày càng phát triển. Chính vì vậy việc có nhiều ứng dụng phần mềm học ngoại ngữ được ra đời cũng là xu thế tất yếu. Vậy hôm nay, Susoft sẽ giới thiệu một số ứng dụng học ngoại ngữ giúp bạn nâng cao trình độ.

Những ưu và nhược điểm khi sử dụng các ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ

Trước khi tham khảo các ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ trên điện thoại hãy cùng điểm qua một số ưu, nhược điểm khi sử dụng các ứng dụng này nhé!

Chỉ cần với một chiếc điện thoại được kết nối internet là mỗi cá nhân có thể tra cứu thông tin, học tập miễn phí một cách dễ dàng. Cũng từ đó, những ứng dụng học ngoại ngữ ra đời.

Vậy ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng các phần mềm ngoại ngữ này là gì? 

Ưu điểm

 • Thuận tiện về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào
 • Không mất thời gian di chuyển đến lớp học, tiết kiệm thời gian cho việc học tập, có thể học mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh.
 • Nội dung học tập phong phú, các nguồn tham khảo đa dạng.
 • Không giới hạn về thời gian học.
 • Phương pháp học trực quan, hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn, dễ ghi nhớ
 • Nhược điểm 

Nhược điểm

 • Có quá nhiều phần mềm học ngoại ngữ ra đời nên không đánh giá được sự uy tín, tính chính xác của tài liệu.
 • Thời gian học không cố định thường xuyên khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn
 • Một số phần mềm ứng dụng có trả phí, gặp quảng cáo trong quá trình học

Một số ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ

Sunrise

Được xây dựng trên tinh thần “Tất cả trong một” SUNRISE mang đến một trải nghiệm học tập mới với hệ thống bài học được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết , học qua các game khiến việc học trở lên nhẹ nhàng, ít thời gian hơn nhưng hiệu quả hơn.

 • Hệ thống các bài học được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao Hệ thống các khóa từ vựng chuyên ngành được phân chia theo nhiều lĩnh vực: chế biến thực phẩm, cơ khí, may mặc, nông nghiệp, xây dựng, hộ lý, khách sạn…
 • Hệ thống video bài giảng được xây dựng dễ học, dễ hiểu.
 • Hệ thống từ vựng theo bài bằng Flashcard hình ảnh sinh động.
 • Hệ thống luyện tập được thể hiện dưới dạng các trò chơi (game) có tính tương tác cao, thú vị và dễ hấp thụ kiến thức.
 • Luyện nói, kiểm tra phát âm dễ dàng ngay trên App với ứng dụng công nghệ thông minh.
 • Hệ thống bài kiểm tra và ôn luyện đa dạng, thường xuyên được cập nhật liên tục. Các bài ôn luyện, thi thử hiển thị ngẫu nhiên mỗi lần làm, giúp ôn luyện nhiều lần, không nhàm chán.
 • Ngoài ra hệ thống được xây dựng để có thể mở rộng, tích hợp với các hệ thống phần mềm khác một cách dễ dàng.
Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ Sunrise

Ứng dụng học ngoại ngữ Sunrise là sản phẩm do công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn thiết kế, phát triển từ cuốn giáo trình kinh điển Minna NoNihongo cùng nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực đem lại kết quả, sản phẩm ấn tượng nhất

http://tgroupvn.vn/app-hoc-tieng-nhat-sunrise.html

Native Talk

 • Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)
 • Tính năng nổi bật: Sửa lỗi phát âm nhanh và chính xác, tính năng theo dõi lộ trình học tập và nhắc nhở mỗi ngày.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android.
 • Chi phí: Miễn phí khi tham gia khóa học của TOPICA Native.
Ứng dụng hôc trợ học ngoại ngữ Native Talk

Native Talk là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI được cung cấp bởi TOPICA English Education Corporation – đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Native Talk nhảy vọt gấp 4 lần tiến bộ học tập thông thường nhờ công nghệ AI giúp bạn sửa phát âm chỉ trong 10s, gia tăng 3000 từ vựng chỉ trong một lộ trình học.

https://appchopc.com/apk/4320885/

Duolingo

 • Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate)
 • Tính năng nổi bật: Kho từ vựng phong phú, trò chơi tạo hứng thú cho người học.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí. Có gói Duolingo Plus trả phí ($9.99/tháng) để học ngoại tuyến và không phải xem quảng cáo.
Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ Duolingo

Duolingo – ứng dụng từng đoạt giải “Iphone App of the Year 2013” là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí, cung cấp cho bạn các bài tập từ đơn giản đến phức tạp dưới hình thức của một trò chơi vô cùng thú vị. Bạn có thể dễ dàng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với Duolingo. 

https://vi.duolingo.com/

Hello English: Learn English

Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ Hello English: Learn English

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì Hello English: Learn English là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Các nội dung được trình bày vô cùng đơn giản, dễ tiếp cận và hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu.

https://helloenglish.com/

Anki

 • Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate)
 • Tính năng nổi bật: Tiện ích đồng bộ hóa trên mạng để bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản để dùng Anki trên nhiều thiết bị: máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động… Chúng sẽ liên tục được liên kết với nhau, tổng hợp mọi thông tin về bạn và trang chủ của bạn trên website sẽ ghi lại quá trình học của bạn trên tất cả các thiết bị đó.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí (gói dùng cho website). $25/tháng (gói dùng cho điện thoại di động)
Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ Anki

Nếu bạn muốn trau dồi vốn từ vựng ngoại ngữ của mình một cách khoa học và thông minh, thì Anki chính là sự giải pháp bạn đang tìm kiếm. Anki là ứng dụng học từ vựng qua flashcard, bằng hình ảnh và hỗ trợ phát âm có thể giúp bạn học và ghi nhớ hàng trăm từ một ngày nhờ vào chế độ lặp từ thông minh. Các bộ flashcards được gọi là “deck” – bộ từ vựng, bạn có thể tải các “deck” có sẵn, hoặc thậm chí có thể tự mình tạo một “deck” về chủ đề, lĩnh vực mà bạn quan tâm.

https://apps.ankiweb.net/

Susoft- đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống phần mềm trung tâm ngoại ngữ
Susoft hiểu được rằng, ngôn ngữ chính là cầu nối tương tác và gắn kết giữa con người với con người, là cơ hội để mỗi người được giao lưu, khám phá thế giới.
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động, là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị cách tân, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, Susoft cho ra mắt giải pháp hệ thống phần mềm trung tâm ngoại ngữ giúp các trung tâm ngoại ngữ quản lý hiệu quả chất lượng giáo dục, nâng cao sức cạnh tranh và đặc biệt học viên, giáo viên dễ dàng truy cập, học tập. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.
Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999