IOT tri luc

Internet of Things (IoT) là một xu hướng công nghệ đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Theo các thống kê, số lượng các thiết bị IoT đã tăng gấp đôi trong vòng 4 năm, từ 15 tỷ vào năm 2015 lên đến 31 tỷ vào năm 2018. Ngoài ra, dự kiến ​​số lượng các thiết bị IoT sẽ đạt mức 75 tỷ vào năm 2025.

Các ứng dụng của IoT cũng ngày càng được phát triển, từ các ứng dụng trong gia đình như điều khiển đèn, điều hòa không khí, quản lý an ninh, cho đến các ứng dụng trong kinh doanh như quản lý chuỗi cung ứng, giám sát máy móc, và nông nghiệp thông minh.

Ngoài ra, các công nghệ hạ tầng mạng và viễn thông mới như 5G cũng đang hỗ trợ sự phát triển của IoT, cho phép truyền tải dữ liệu nhanh hơn và ổn định hơn giữa các thiết bị IoT và các hệ thống thông tin. Gần đây các hệ thống thiết bị hỗ trợ sức khoẻ và tập luyện để đáp ứng nhu cầu và xu hướng người dùng về đo lường, kết nối, chia sẻ thông tin cũng như đánh giá hiệu quả sử dụng cũng đã dần biến mình thành các thiết bị IoT. Các nền tảng và thiết bị tích hợp sớm nhất và có nhu cầu cao nhất có thể kể đến các hệ thống sau:
1. Thiết bị điều khiển thiết bị dùng trong nhà (Smart home)
2. Các thiết bị tập luyện (Đồng hồ thông minh – Smart watch, Smart band – vòng đeo thông minh …) đến các máy tập chuyên nghiệp :

– Máy tập chạy: Việt Nam trong những đợt dịch 1Sport của Công ty TNHH Thể thao Đức Trung đã ra mắt máy tập chạy với tính năng Huấn luyện viên tàng hình. Kết hợp máy tập thông minh kết hợp với thiết bị di động để đo lường đánh giá (IoT), hỗ trợ các runner từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. SUSOFT cũng là đơn vị đồng hành phát triển hệ thống IoT ra mắt thương hiệu thiết bị máy tập chạy thông minh phiên bản Việt.

1sport máy tập chạy thông minh
1sport máy tập chạy thông minh


– Máy tập võ thuật: Gần đây Trí lực Master – máy tập võ thuật make in Việt Nam hoàn toàn (IoT). Với mong muốn đưa sản phẩm công nghệ Việt chuyển đổi số trong việc phòng trào tập luyện sức khoẻ và trí tuệ, vượt ra khỏi khuôn khổ phòng tập bộ máy tập bổ trợ và hỗ trợ người tập võ, rèn luyện thể lực, võ thuật, tính kỉ luật … Không chỉ là một thiết bị tập, máy tập võ Trí Lực còn là người đồng hành, huấn luyện viên, thách thức, mục tiêu của mỗi người tập trên đó. Với việc đo lường chính xác và chi tiết các chỉ số : Sức mạnh, tốc độ, sức bền, phản xạ … nhắc nhở tập luyện, dạy, thách đấu, xếp hạng, kêu gọi và đồng hành người dùng máy tập võ Trí Lực được đánh giá sẽ trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích. Sản phẩm đã được đưa vào thử nghiệm cho người dùng đại trà đến trung tâm tâm huấn luyện thể thao quốc gia. Các bạn có thể trải nghiệm và tìm hiểu thêm thông tin về máy tập võ Trí Lực tại đây.

tri luc master

– Các thiết bị y tế: Việc hạ tầng kết nối và chia sẻ thông tin trở nên mạnh mẽ hỗ trợ cho việc cân bằng hơn khoảng cách vùng miền, địa lý, thời gian … globicare là một hệ thống IoT như vậy. Hướng đến chuyển đổi số về chăm sóc sức khoẻ toàn dân, hỗ trợ đặc biệt đối tượng ở nông thôn, vùng cao, những người có tiền sử bệnh nền và bệnh hiểm nghèo. globicare bao gồm thiết bị nhỏ gọn kèm theo rất nhiều thiết bị tích hợp để có thể đo lường các chỉ số như nhịp tim, mạch, nồng độ oxy … và được theo dõi, tính toán trên thiết bị thông minh đi kèm (có thể trên điện thoại di động) và nền tảng cloud, được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. globicare có các phiên bản từ cho chăm sóc người dùng, hỗ trợ đội ngũ y tế đến chuyên gia. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Globicare tại đây. Sản phẩm được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.

globicare thiết bị sức khoẻ thông minh
globicare thiết bị sức khoẻ thông minh

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng hệ thống thiết bị thông minh IoT: Các hệ thống nhà thông minh – SmartHome, các hệ thống điều khiển và tích hợp thiết bị ngoại vi (thiết bị tập, y tế, máy móc trong sản xuất, máy chấm công, máy đo lường …) và các hệ thống quản lý đồng bộ chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong việc phát triển các hệ thống đó cũng như xây dựng kế hoạch truyền thông, quảng bá. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999