phần mềm đào tạo lái xe

Hệ thống phần mềm trung tâm đào tạo lái xethị trường tiềm năng, đem đến lượng khách hàng lớn nên việc đào tạo online cũng được nhiều doanh nghiệp, trung tâm quan tâm. Dưới sự tác động phát triển của công nghệ thông tin, xu thế và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế hệ thống phần mềm mobile cho trung tâm đào tạo lái xe đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai.

1. Lợi ích khi sở hữu hệ thống phần mềm trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp

 • Cơ hội quảng bá đào tạo lái xe lớn, công việc kinh doanh hoạt động liên tục

Website đào tạo lái xe được so sánh như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Phần mềm đào tạo lái xe cho phép hoạt động xuyên suốt 24/7 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh và quảng bá sản phẩm nào.

 • Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông cho doanh nghiệp đào tạo lái xe

Thay vì phải gửi các danh mục đào tạo lái xe bằng bản cứng, gọi điện, nhắn tin, gửi mail cho từng khách hàng. Để có thêm nhiều thông tin cặn kẽ và đầy đủ hơn bạn có thể mời khách hàng đến thăm website đào tạo lái xe của mình. Khoản chi phí ban đầu bỏ ra để duy trì và thiết kế website đào tạo lái xe sẽ là rất nhỏ so với các khoản chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực,… dành cho việc quảng bá đào tạo lái xe đến khách hàng. Ngoài ra còn các chi phí cho các dịch vụ truyền thông đào tạo lái xe nếu bạn không có website.

 • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực đào tạo lái xe

Với việc có website đào tạo lái xe, bạn đã có thể tự tin, sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Hệ thống phần mềm trung tâm đào tạo lái xe do Susoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh đào tạo lái xe cùng ngành. 

Hệ thống phần mềm trung tâm đào tạo lái xe hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý trực tiếp trên website/mobile khoa học, chuyên nghiệp, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí nhân sự, quản lý và sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh. 

 • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, đáp ứng cả những khách hàng đào tạo lái xe khó tính nhất

Với môi trường internet năng động, bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website đào tạo lái xe của mình để đáp ứng nhu cầu, làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Trên cơ sở thống kê, phân tích đánh giá chất lượng của khách hàng sẽ giúp nhà quản trị đưa ra được những sản phẩm phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng. Và tất nhiên, các thông tin chất lượng cao sẽ giúp bạn có thêm vô số các khách hàng đào tạo lái xe tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đào tạo lái xe của bạn. 

 • Xây dựng hình ảnh về một doanh nghiệp đào tạo lái xe khoa học và hiệu quả

Với việc tổ chức các thông tin trên website đào tạo lái xe của mình hướng tới lợi ích của khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng khai thác các thông tin trên website đào tạo lái xe của bạn. Và khi khách hàng đào tạo lái xe hài lòng có nghĩa là bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

Các thiết bị di động ngày càng phát triển trong thời đại kỹ thuật số. Với sự tiến bộ vượt bậc này các thiết bị nhỏ và dễ mang theo luôn được các doanh nghiệp cũng như người dùng lựa chọn. Sự phát triển này là cơ hội cho các doanh nghiệp đẩy mạnh, xây dựng nhân diện thương hiệu và độ phủ sóng của doanh nghiệp cũng lan tỏa nhanh chóng.

2. Ưu điểm của hệ thống phần mềm trung tâm đào tạo lái xe

 • Đối với học viên

Hệ thống phần mềm được phát triển trên điện thoại và website nên rất cơ động, bạn có thể ôn luyện ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Hệ thống phần mềm có lưu lại những câu trả lời bị sai, phân tích và đưa ra đáp án đúng. Sau khi kết thúc, học viên có thể kiểm tra lại những câu hỏi trả lời sai, thống kê những bài học cũ để rút kinh nghiệm cho những lần thi tiếp theo. 

Nội dung kiến thức trong phần mềm vô cùng phong phú, bổ trợ cho học viên bên cạnh lý thuyết trên lớp.

Hệ thống phần mềm trung tâm đào tạo lái xe giúp tiết kiệm thời gian để ôn luyện. Nhờ đó học viên được làm quen với câu hỏi, kiến thức về giao thông trước khi bước vào kì thi sát hạch.

 • Đối với doanh nghiệp đào tạo lái xe

Tối ưu chi phí quản lý vận hành và truyền thông

Quảng bá đào tạo lái xe xây dựng thương hiệu

Mở rộng mô hình kinh doanh

Đa nền tảng, tiện ích 24/7

3. Hệ thống phần mềm trung tâm đào tạo lái xe 

Cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp  Susoft đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website đào tạo lái xe chuẩn SEO tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Để bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ đào tạo lái xe của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 • Hệ thống trang website/mobile đào tạo lái xe chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website đào tạo lái xe có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website đào tạo lái xe chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng
 • Tính bảo mật website/mobile đào tạo lái xe được chú trọng hàng đầu. Ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website/mobile đào tạo lái xe mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website đào tạo lái xe thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế website đào tạo lái xe chuẩn SEO giúp giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website đào tạo lái xe bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website/mobile đào tạo lái xe phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp. Thiết kế phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đào tạo lái xe của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website/mobile đào tạo lái xe hoạt động tốt và xử lý nhanh hơn 
 • Thiết kế Website/mobile đào tạo lái xe đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website đào tạo lái xe được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,… mã nguồn mở 100% theo từng module thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website/mobile đào tạo lái xe Susoft hoàn toàn có thể giúp bạn đưa ra giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực đào tạo lái xe. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian đi tìm một công ty quảng cáo uy tín. Khi đã trở thành khách hàng thân thiết nhận được các chương trình ưu đãi quảng cáo đào tạo lái xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *