Liên hệ với Chúng tôi ngay

(+84) 24 3914 8999

0981 518 988

Tại sao bạn nên chọn Công ty TNHH Khởi nguồn Susoft

Triển khai các Giải pháp và phần mềm để phục vụ cho mục tiêu phát triển không còn xa lạ đối với bất kỳ một ngành nghề, một lĩnh vực nào trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay. Việc ứng dụng phần mềm và giải pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp doanh nghiệp,cơ quan theo kịp bước phát triển chung của thế giới và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Để triển khai một phần mềm, giải pháp hiệu quả, doanh nghiệp không thể không tìm đến một nhà cung cấp hay một đơn vị triển khai có kinh nghiệm và uy tín như Công ty TNHH Khởi Nguồn Susoft.

Công ty TNHH Khởi Nguồn Susoft là gì? 

Công ty phần mềm Khởi Nguồn Susoft được thành lập năm 2015 tại Hà Nội, Việt Nam với sự hội tụ của  nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng các công nghệ 4.0 như: Bigdata, AI, IoT, Cloud,...  đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu và tốt nhất. 

Với phương châm nhất quán là đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, Susoft mang tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất .

Dịch vụ của công ty TNHH Khởi nguồn Susoft có gì nổi bật ?

Công ty TNHH Khởi nguồn Susoft cung cấp các sản phẩm phần mềm đóng gói phù hợp cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, như khách hàng khối chính phủ, khối doanh nghiệp, khối ngân hàng, khối giáo dục,… Các sản phẩm phần mềm của Susoft đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Chính vì vậy các sản phẩm luôn đem lại hiệu quả vượt trội so với các phần mềm cùng loại từ những nhà cung cấp khác.

Bên cạnh đó, Susoft còn nhận viết mới, chỉnh sửa các phần mềm dựa trên yêu cầu, ý tưởng của khách hàng để nhằm phù hợp với nhu cầu, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp cũng như xu hướng của thị trường. Công ty cũng cung cấp dịch vụ quản trị, vận hành hệ thống website cho những doanh nghiệp, tổ chức, giúp quý khách hàng hình thành đội ngũ làm việc có tay nghề cao, trong thời gian ngắn nhất, lược bỏ cả quy trình tuyển dụng, đào tạo tốn thời gian. 

Tại sao bạn nên chọn Công ty TNHH Khởi nguồn Susoft?

Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của CMC SOFT còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ quản lý dự án, lập trình viên, kiểm thử …, tất cả đều trải qua rất nhiều dự án phần mềm từ quy mô nhỏ đến lớn với nhiều quốc gia và lĩnh vực khác nhau. Công ty có các quy trình và cam kết bảo mật thông tin nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra còn giúp tối ưu, giảm thiểu các chi phí ở các khâu không cần thiết và cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khả năng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể khi nào.

Các sản phẩm và giải pháp đã được minh chứng bằng những thay đổi tích cực trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian qua. Chính vì vậy Susoft luôn được đánh giá và tín nhiệm bởi đông đảo khách hàng.

Cung ứng nhân lực phần mềm