chatgpt communication
ChatGPT hiện tại đang là hot trend trên các nền tảng online và được sử dụng cho câu chuyện viral cao trên mạng xã hội. Từ so sánh chân lý kết quả 2+5 = 7 của ChatGPT với 2+5 = 8 của vợ với chân lý vợ luôn đúng. Hay bàn luận về tác phẩm “Tắt Đèn” của Ngô Tất Tố khi ChatGPT nhầm sang của Nguyễn Nhật Ánh. Vậy chúng ta có thể tận dụng gì từ nền tảng AI ChatGPT.

Hãy tận dụng nền tảng này để tra cứu thông tin và thêm thông tin tham khảo. Vì ChatGPT sử dụng phân tích từ nguồn dữ liệu khổng lồ nếu bạn biết cách đặt câu hỏi sẽ tận dụng lợi thế này.

  1. Với các câu hỏi mang tính khái niệm và học thuật. Bạn có thể hỏi và ChatGPT có thể đưa ra các câu trả lời mang độ chính xác cao. VD: Như các định nghĩa về SEO, các từ khoá – câu lệnh trong lập trình, giải nghĩa các từ vựng.
  2. Với câu hỏi mang tính giải quyết vấn đề: VD như tôi đang gặp vấn đề này, tôi muốn thế này, chỉ cho tôi cách. Theo mức độ khó và trừu tượng của vấn đề bạn cần chia và cụ thể từng bước ChatGPT có thể hỗ trợ bạn cụ thể và chính xác hơn.
  3. Câu hỏi mang tính tổng hợp: Cụ thể hoá hơn các vấn đề chung. VD bạn có thể hỏi hãy đánh giá về SEO của website susoft.vn hiện tại . ChatGPT sẽ trả lời ra một số đánh giá chung, sau đó bạn có thể hỏi chi tiết các đầu mục đánh giá trong đó và hỏi cách xử lý để tối ưu hơn nếu có vấn đề gặp phải.
  4. Câu hỏi mang tính nghệ thuật: Khá ngạc nhiên khi ChatGPT cũng có khả năng sử dụng năng lực để sáng tác một số lĩnh vực nghệ thuật như làm văn, thơ … nhưng đương nhiên hiện tại dừng ở mức giải trí và tham khảo nhiều hơn. Điều này cũng có thể thấy mối tương quan giữa sáng tạo và logic lớn.

Trên đây là một số mẹo để hỗ trợ các bạn tận dụng hỏi đáp với ChatGPT tốt hơn.

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999