Spam email khi đăng ký

Khi mỗi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ online ngày càng gia tăng, mỗi dịch vụ đó vì những mục tiêu khác nhau sẽ đa phần yêu cầu chúng ta đăng ký tài khoản và đến 99% là định danh bằng email. Kéo sau đó là không ít các hệ luỵ như mail spam, xâm phạm quyền riêng tư, mục tiêu của tấn công mạng. Từ những thực tế gặp phải nên phát sinh ra nhu cầu dịch vụ ẩn danh.

Việc ẩn danh là cả một chu trình VD như từ VPN, email tạm thời, số điện thoại tạm thời … Cái này có thể sử dụng cho dịch vụ dùng 1 lần hoặc những dịch vụ không cần đến định danh … Như gần đây với việc đăng ký chat GPT (Open AI) đang đóng ở một số quốc gia thì nhu cầu này ngày càng tăng cao đến mức một số bên cung cấp dịch vụ top đầu liên tục quá tải.

Danh sách một số dịch vụ tạm thời (ứng dụng với ChatGPT).

  1. VPN ( Mạng ảo): Là mạng riêng ảo tạo ra kết nối mạng riêng tư giữa các thiết bị thông qua Internet. VPN được sử dụng để truyền dữ liệu một cách an toàn và ẩn danh qua các mạng công cộng. VPN hoạt động bằng cách ẩn địa chỉ IP của người dùng và mã hóa dữ liệu để chỉ người được cấp quyền nhận dữ liệu mới có thể đọc được. Hiện tại dịch vụ VPN được cung cấp theo nhiều hình thức trả phí và miễn phí, chạy trên các extension trình duyệt hoặc ứng dụng trên hệ điều hành. 1 số bên nổi tiếng như proton , 1click, hola … với tác dụng để đem lại sự riêng tư, an toàn, bảo mật thông tin từ cá nhân truy cập (cũng như để tránh những giới hạn các phần mềm, địa chỉ web bị giới hạn theo khu vực).
  2. Mail tạm thời (Temp Mail): Là email ảo, tạm thời. Với dịch vụ này bạn vẫn có thể duyệt email, send mail nhưng không cần phải đăng ký email đó với định danh của mình và không lo về việc bị spam và quản lý. Email tạm thời thường được dùng trong trường hợp người dùng có nhu cầu dùng một lần, muốn riêng tư, bảo mật riêng và không có nhu cầu sử dụng để liên lạc. Một số bên cung cấp dịch vụ nổi tiếng như: temp-mail, tempail, mail.tm … đây cũng là bước đầu sử dụng khi đăng ký ChatGPT nếu bạn cần số lượng account nhiều.
  3. Số điện thoại tạm (anonymous phone): Dịch vụ này đang được săn đón rất nhiều ở thời gian gần đây, đặc biệt khi ChatGPT làm mưa làm gió cộng đồng mạng vừa rồi, lý do vì dịch vụ cần xác thực otp qua số điện thoại và chỉ có ở một số quốc gia. Với tình trạng đó một số trang cung cấo đầu số thường quá tải và hết đầu số. Dịch vụ đầu số tạm ở đây thường có hai hình thức :
    • Đầu số ảo: VoIP và số điện thoại ảo sử dụng cho các dịch vụ nghe gọi hoặc nhắn tin toàn cầu hoặc nội bộ tại quốc gia.
    • Real Sim: Số thực – là dịch vụ số điện thoại thực tồn tại và sử dụng. Với dịch vụ cung cấp đăng ký ChatGPT (chat GPT – openAI) cần sử dụng dịch vụ này để nhận mã xác thực otp.

Một số bên cung cấp dịch vụ số điện thoại tạm như: anonymsms, receivesms … nhưng đa phần các bên cung cấp miễn phí nên số lượng đầu số rất ít dễ dính tình trạng khoá số hay hết giới hạn đăng ký số điện thoại đó. Nên với nhu cầu lớn bạn có thể sử dụng qua các dịch vụ trả phí như smspva … chi phí khoảng 2$ / 1 lần sử dụng. Với đặc thù dịch vụ thường các bên sẽ sử dụng thanh toán qua quốc tế hoặc qua tiền kĩ thuật số … (nếu các bạn có nhu cầu tư vấn hoặc hướng dẫn kĩ hơn các bước để thực hiện hãy liên hệ chúng tôi.

chatgpt nhận mã otp ẩn danh
Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999