babilala nền tảng học tiếng anh cho bé

Babilala.vn là một trang web độc đáo và đầy đủ những trò chơi, bài học, video và nhiều nội dung khác nhau dành cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Trang web cung cấp các hoạt động được thiết kế để giúp trẻ em phát triển về kỹ năng xã hội, kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng lập trình, và nhiều hơn nữa. Trang web cũng cung cấp các bài học tiếng anh thông qua những vấn đề quan trọng như sức khỏe, kỹ năng sống ở trẻ và văn hóa.

Babilala.vn là một trang web tuyệt vời cho các bé từ 3 đến 8 tuổi. Trang web cung cấp nhiều hoạt động thú vị, bài học hữu ích, và các video giáo dục để giúp trẻ em học hỏi và phát triển. Ứng dụng là một trong phần mềm học tiếng anh phổ biến, chỉ với 6 tháng phát hành ứng dụng đã có thêm hơn 2tr lượt tải và trở thành nền tảng được nhiều phụ huynh lựa chọn sử dụng cho con em mình ở Đông Nam Á như: Việt Nam, Lào, Campuchia, Philippines …

babilala cover image

Các bước để đăng ký học tại babilala.vn:
1. Truy cập trang web babilala.vn.
2. Chọn “Đăng ký” từ menu trên cùng.
3. Điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký.
4. Chọn phương thức thanh toán phù hợp.
5. Xác nhận đăng ký của bạn bằng cách nhấp vào nút “Xác nhận”.
6. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký của bạn.
Những đặc điểm độc đáo của nền tảng trên babilala:
– Trò chơi học tập trực tuyến: Trò chơi học tập trực tuyến được thiết kế để giúp trẻ em học hỏi và phát triển kỹ năng của họ.
– Video giáo dục: Video giáo dục được thiết kế để giúp trẻ em học hỏi về những vấn đề quan trọng như sức khỏe, an toàn, và văn hóa.
– Bài học hữu ích: Bài học hữu ích được thiết kế để giúp trẻ em phát triển về kỹ năng xã hội, kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng lập trình, và nhiều hơn nữa.
– Các cuộc thi và sự kiện: Babilala.vn cũng cung cấp các cuộc thi và sự kiện độc đáo để giúp trẻ trải nghiệm, cọ xát nâng cao kĩ năng và học hỏi.

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999