onetouch background
Onetouch.edu.vn là một nền tảng đào tạo trực tuyến đại trà với mục tiêu đào tạo kiến thức, kĩ năng đào tạo chuyển đổi số tại Việt Nam. Đây là một trong những nền tảng số quốc gia quan trọng đề đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức và thành viên tổ công nghệ số cộng đồng.

Susoft là một trong những đơn vị tham gia hợp tác phát triển nền tảng đào tạo trực tuyến OneTouch. Nền tảng được xây dựng và ra mắt trong năm 2022 và đến cuối năm 2022 đã đào tạo cho hàng vạn cán bộ, viên chức và trên 10 triệu lượt người dân tham gia học tập, đào tạo. Đây là một nền tảng hỗ trợ cho các đơn vị, trường học, địa phương … có thể tạo ra chương trình đào tạo và quản lý, báo cáo, tương tác giữa các đối tượng tham gia.

Nền tảng OneTouch hỗ trợ đơn vị sở hữu chương trình đào tạo:
+Trường học, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân …
Đối tượng tham gia giảng dạy, bán khoá học, quản lý khoá học:
+ Giảng viên tham gia đào tạo.
Đối tượng tham gia học tập:
+ Học viên tham gia học tập.
Hỗ trợ về mặt tính năng và kĩ thuật:
– Hỗ trợ nhiều định dạng và dữ liệu học tập theo mô hình MOOC với việc hỗ trợ chuẩn Scorm, các định dạng pdf, doc, ppt, zip, video, audio, trắc nghiệm, hỏi đáp … tương tác bảng viết …
– Cung cấp cá nhân hoá quá trình đào tạo, theo dõi tiến trình và kết quả học tập.
– Cung cấp chứng chỉ số.
– Các tiêu chuẩn bảo mật cấp cao, hỗ trợ nhiều người học cùng lúc.
– Có khả năng mở rộng và tích hợp cao (như kết hợp mobile app, api …)

Nền tảng OneTouch có thể cung cấp hệ thống đào tạo và trường học số cho các đơn vị có nhu cầu đào tạo trực tuyến để tối ưu nguồn lực, gia tăng sức mạnh số, năng lực tiếp cận và cung cấp dịch vụ của đơn vị.

SUSOFT tự hào là đơn vị hợp tác phát triển và góp phần phổ cập kiến thức chuyển đổi số toàn dân.
Nếu bạn có nhu cầu xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến hoặc thuê dịch vụ đào tạo trực tuyến hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: info@susoft.vn
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999