Bùng nổ công nghệ đang diễn ra tại mọi lĩnh vực và bao trùm trên mọi khía cạnh của đời sống. Điều này dẫn đến việc thay đổi thói quen, hành vi, phương thức quản lý, sản xuất, hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp … và là một trong những lý do lớn để chuyển đổi số.

  • Đây là xu thế: Nó là xu hướng đang diễn ra với tốc độ ngày một nhanh và sâu. Từ những lĩnh vực mang hàm lượng công nghệ cao đến lĩnh vực truyền thống. Đây là một cuộc cách mạng mới của toàn xã hội và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp bứt phá nếu nắm bắt xu thế và thực hiện sớm.
  • Tăng hiệu quả, giảm rủi ro, nâng cao năng lực cạnh tranh: Với chuyển đổi số bộ máy sẽ tinh gọn, khả năng đáp ứng và năng suất tăng cao, các thông tin minh bạch, sự ổn định của hệ thống vận hành liên tục và ổn định sẽ giảm thiểu rủi ro. Với bộ máy hoạt động tốc độ cao và linh động cũng như mở rộng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và biển chuyển khi có biến cố.
  • Gia tăng lợi nhuận: Tinh giản bộ máy vận hành, gia tăng thời gian hoạt động, năng suất tăng vọt … giúp cho gia tăng lợi nhuận vượt những ngưỡng mà với những công nghệ và mô hình cũ không thể đạt được.
  • Góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiệp: Thông tin, thông điệp xuyên suốt, rõ ràng. Kênh truyền thông đa dạng, bộ máy vận hành trơn tru và hiện đại. Các phương thức quản lý cũng như thông tin đa chiều giúp gia tăng chất lượng đời sống và văn hoá doanh nghiệp.

Tóm tắt những gì có thể nhận thấy khác biệt của chuyển đổi số và cuộc cách mạng công nghệ mới: Tốc độ, chính xác, linh hoạt, hiệu quả, rộng khắp.
Vậy SUSOFT có những dịch vụ gì cho doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu chuyển đổi số doanh nghiệp và tổ chức?

Phần mềm và chuyển đổi số toàn diện


Khác với thuật ngữ phần mềm hoá hay xây dựng phần mềm là chỉ gói gọn trong một nhu cầu, một góc cụ thể thì chuyển đổi số là thay đổi tổng thể, toàn diện tổ chức, doanh nghiệp và các yếu tố tham gia (con người, quy trình, dữ liệu …) dựa trên các công nghệ số. Tóm tắt những gì có thể nhận thấy khác biệt của chuyển đổi số và cuộc cách mạng công nghệ mới:

Vậy SUSOFT có những dịch vụ gì cho doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu chuyển đổi số doanh nghiệp và tổ chức?

Susoft – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm 
Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Susoft tự tin trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, thiết kế website, xây dựng các phần mềm kết nối và giải pháp truyền thông cho các đơn vị, tổ chức. Với phương châm nhất quán, Susoft luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tối đa cho khách hàng.

SuSoft – đơn vị tiên phong trong việc thay đổi xu hướng công nghệ mới đem đến cho thị trường những giá trị cách tân, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ mới, hệ thống nhân sự chất lượng, trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ hàng đầu khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với những giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Phần Mềm Khởi Nguồn (SUSOFT)
Địa chỉ: Tòa nhà SUSOFT HOUSE, số 23, đường 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: http://susoft.vn
Hotline: 0243 9148 999

Tìm chúng tôi ở các kênh khác